Áo và ruột gối khách sạn                      

Nệm Ưu Việt chuyên sản xuất và cung cấp áo và ruột gối khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo các tiêu chí an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng tại nhiều khách sạn và resort cao cấp khắp của nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nệm Ưu Việt được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng,... và thiết kế chuyên nghiệp. Nệm Ưu Việt có rất nhiều khách hàng thân thiết tín nhiệm cao, thường xuyên đặt mới và thay đổi mẫu mã áo và ruột gối khách sạn, dù là là ruột gối khách sạn 5 sao đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Ruột gối khách sạn Ưu Việt

Các mẫu áo và gối khách sạn Ưu Việt với chất lượng cao cấp sẽ giúp cho du khách (khách hàng đi du lịch, nghỉ dưỡng tại khách sạn) có được sự trải nghiệm tốt nhất, qua đó góp phần níu chân họ đến nghỉ dưỡng tại khách sạn của anh/chị trong những lần sau.

Tùy theo nhu cầu mà anh/chị có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, anh/chị cũng có thể đặt theo kích cỡ của nệm, là nhà sản xuất, Ưu Việt có thể thiết kế và sản xuất mọi kích cỡ gối khách sạn theo khách hàng yêu cầu.

Các dòng sản phẩm áo và ruột gối cho khách sạn Ưu Việt

- Áo gối khách sạn: màu trắng sọc và trắng trơn (nguyên liệu vải đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX standard 100). Kích thước 60cm x 40cm và 50cm x 70cm.

Áo gối khách sạn Ưu Việt

Một mẫu vỏ ruột gối khách sạn 5 sao của Nệm Ưu Việt.

Ruột gối khách sạn Ưu Việt

- Ruột gối khách sạn: lông vũ, được nhiều người gọi là gối lông vũ khách sạn hiện nay và gòn bi chất lượng cao cấp

Vì sao nên chọn gối khách sạn Ưu Việt?

 • Thương hiệu uy tín, đã gần 30 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, hoàn toàn tin cậy khi lựa chọn. 
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp, nguyên vật liệu sản xuất gối khách sạn Ưu Việt đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được Ưu Việt sản xuất tỉ mỉ từng đường may mũi chỉ để giúp sản phẩm đẹp mắt trong từng chi tiết.

 • Mẫu mã đa dạng: Gối khách sạn Ưu Việt nhiều mẫu được cập nhật liên tục, Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp.

 • Sản xuất theo yêu cầu: chúng tôi nhận may gia công áo và ruột gối khách sạn, nhất là ruột gối khách sạn 5 sao đòi hỏi yêu cầu cao theo yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo phù hợp với kích cỡ nệm mà khách sạn đang dùng.

 • Mức giá hợp lý và phụ hợp với nhiều nhu cầu đa dạng.
 • Giao hàng toàn quốc, đúng hẹn.
 • Bảo hành uy tín, chu đáo, khắc phục kịp thời và nhanh chóng khi khách hàng báo sự cố.
 • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi.

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên chúng tôi không tiện thể hiện giá trực tiếp trên website. Nếu quan tâm đến sản phẩm gối và ruột gối khách sạn của Nệm Ưu Việt và cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt hoặc để lại thông tin trực tuyến để chúng tôi liên lạc đến Quý khách. 

=> Xem thêm: Nệm khách sạn nào tốt

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!