Giường divan khách sạn khung lưới sắt

Giá liên hệ

Giường divan khách sạn khung lưới sắt của Nệm Ưu Việt được sản xuất từ sắt cao cấp, cùng thiết kế tinh tế với mặt ngoài được bao bọc bởi lớp vải may hoa thẩm mỹ, nổi bật nét đẹp hiện đại, tô điểm cho phòng khách sạn trở nên sang trọng. 

Nhiều năm qua, divan giường khách sạn Ưu Việt đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách sạn và resort khắp cả nước, đặc biệt là các khách sạn và resort cao cấp như: Hoi An Historic Hotel, Sài Gòn - Đông Hà Hotel, Stay Hotel,..., Risemount Resort, Furama Resort, Fulchra Resort,... Trong đó, divan giường khách sạn khung lướt sắt luôn nhận được sự được sự đánh giá cao từ các đối tác.

Giường divan khách sạn Ưu Việt

Cấu tạo giường divan khách sạn khung lưới sắt Ưu Việt 

Giường divan là một kiểu giường chuyên dùng cho khách sạn. Divan giường khách sạn có nhiều kỹ thuật sản xuất khác nhau. Riêng mẫu divan khung lưới sắt của Nệm Ưu Việt có cấu thành đặc biệt và được cải tiến hằng năm để đạt chất lượng tối ưu nhất.

Bên trong là khung sắt được sản xuất bằng sắt và gỗ cao cấp với 4 chân bằng gỗ chắc chắn và giúp cho sản phẩm tính thẩm mỹ. Đặc biệt, ở một đầu phía dưới divan được lắp 2 bánh xe để thuận tiện di chuyển làm buồng, một trong những thiết kế đặc trưng cho giường khách sạn để giúp cho việc làm phòng sạch sẽ, thơm mát hằng ngày được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ở phía trên khung giường sắt tấm nền lưới sắt chắc chắn. Sự kết hợp độc đáo giữa khung và tấm nền lưới sắt tạo thành cấu trúc khung giường divan cứng cáp chắc để chịu lực tác động từ trên xuống một cách tối ưu.

Bên ngoài được bọc lớp vải để tăng thêm tính thẩm mỹ cho divan với màu sắc tùy theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, vải đạt chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và tiêu chuẩn kháng cháy của khách sạn (tiêu chuẩn kháng cháy tiêu BS EN 1725:1998). Đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn rũi ro cho du khách và khách sạn.

Giường divan khách sạn Ưu Việt

Ưu điểm của divan giường khách sạn khung lưới sắt Ưu Việt

- Divan giường khách sạn khung lưới sắt Ưu Việt giá thành thấp hơn giường gỗ truyền thống.

- Tính tiện lợi cao, dễ di chuyển, dễ làm vệ sinh bên dưới sàn, dễ thay chăn drap cho nệm, rất thích hợp sử dụng cho phòng khác sạn vì cần phả làm buồng mỗi ngày.

- Đây là một loại giường khách sạn có ngoại quan đẹp, sang trọng, giúp căn phòng khách sạn trở nên sang trọng và hiện đại.

Divan giường khạch sạn Ưu Việt

Vì đây là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các dự án nên chúng tôi không thể thể hiện giá trực tiếp trên website của mình. Nếu quan tâm đến sản phẩm giường divan khách sạn khung lưới sắt của Nệm Ưu Việt cần tư vấn chi tiết hơn và báo giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Nệm Ưu Việt để chúng tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

Là nhà sản xuất, Nệm Ưu Việt có thể thiết kế theo mọi yêu cầu của Quý khách, nếu có yêu cầu nào đặc biệt về divan giường khạch sạn của chúng tôi, hãy thông tin đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thiết theo đúng với những gì Quý khách mong muốn.

=> Xem thêm: Nệm dùng cho resort

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!