Bộ giường nệm di động                      

Bộ giường nệm di động cho khách sạn của Nệm Ưu Việt là sản phẩm giúp tăng cường giường nệm cho phòng khách sạn. Sản phẩm giường nệm khách sạn này còn thượng được các khách sạn gọi là giường phụ, chỉ xuất xuất hiện trong những trường hợp phòng khách sạn quá tải, giúp cứu cánh cho các khách sạn trong những tình huống số lượng khách đến khách sạn tăng cao.

Bộ giường nệm di động

Thông tin giường nệm di động Ưu Việt

 • Tên sản phẩm: Bộ giường nệm di động
 • Thương hiệu: Ưu Việt
 • Khung giường: Thép sơn tĩnh điện
 • Nệm: Nệm lò xo, chất liệu vải knitting kháng cháy
 • Thiết kế: Kiểu đứng có đầu giường, có thể xếp và được tích hợp 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

Ưu điểm của bộ giường di động cho khách sạn Ưu Việt

Bộ giường nệm di động Ưu Việt có kết cấu khung giường làm bằng thép sơn tĩnh điện, có đầu giường và sử dụng vải kháng cháy tiêu chuẩn 5 sao. Giường có tính cơ động và tiện nghi cao, có thể thu gọn vào một góc phòng, không tiêu tốn diện tích nên rất phù hợp với không gian phòng khách sạn hoặc cất khi phòng không sử dụng.

Bên cạnh đó, bộ giường nệm di động khách sạn của Ưu Việt còn có khung thép dầy giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm với thời gian bảo hành 5 năm. Ngoài ra, giường có chốt an toàn khi xếp lại và 4 bánh xe giúp dịch chuyển dễ dàng một cách an toàn.

Bộ giường nệm di động

Những lợi ích của bộ giường nệm di động cho khách sạn Ưu Việt

Rất hữu ích khi phòng khách sạn quá tải:

Vào những dịp du lịch cao điểm như mùa hè, nghỉ tết. Khách sạn thường xảy ra tình trạng quá tải, không thể đáp ứng hết nhu cầu của du khách. Đây là thời gian giường nệm khách sạn phụ phát huy hiệu quả. Nhân viên khách sạn có thể tư vấn du khách để thêm một giường phụ cho các phòng lớn, phục vụ được nhiều du khách cùng nhóm hơn. Điều này cũng giúp khách tiết kiệm tiền phòng hơn khi đi du lịch vừa giúp khách sạn không mất doanh thu nếu khách chuyển khách sạn.

Giúp khách sạn phục vụ khách tốt hơn:

Khách du lịch gia đình sẽ thường có 3 - 4 thành viên đi cùng gồm cha mẹ và trẻ nhỏ. Việc sử dụng phòng đôi thường không đáp ứng nhu thoải mái tối ưu. Trong khi thuê hai phòng sẽ khiến cả gia đình phải chịu một khoản chi phí lớn hơn và không thỏa đáng vì trẻ nhỏ cần được ở cùng ba mẹ khi đi du lịch.

Giải pháp hợp lý nhất cho vấn đề này là sử dụng giường phụ thêm để giúp cả gia đình thoải mái hơn. Bên cạnh đó, khi gia đình yêu cầu thêm giường phụ sẽ trả một khoản phí nhỏ thêm cho khách sạn nên khách sạn cũng sẽ có thêm doanh thu.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn:

Khi những trường hợp kể trên xảy ra, khi có sẳn giường nệm phụ, khách sạn của bạn sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cho du khách, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này cho thấy ban quản lý khách sạn luôn quan tâm chu đáo đến khách hàng. Đây là một trong những điều nhỏ để giúp khách sạn nâng cao thương hiệu và giữ chân khách hàng của mình.

Mọi thông tin về bộ giường nệm đi động cho khách sạn Ưu Việt cần được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ đến Nệm Ưu Việt hoặc để lại thông tin trực tuyến trên website bạn nhé!

=> Xem thêm: Divan khách sạn

Đánh giá sản phẩm
  0/5   (0  Bình luận)
Viết đánh giá
Không có dữ liệu.
Danh sách file đã upload
< Trở về
Đã gửi thành công!
Sent failed! Please try again.
Xin vui lòng chờ!